Trải qua hơn 18 năm xây dựng và trưởng thành, không chỉ nỗ lực trong hoạt động kinh doanh để đem lại những giá trị bền vững cho xã hội. GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn đề cao các hoạt động văn hóa dành cho thành viên, các hoạt động từ thiện, hoạt động xã hội, đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp với cộng đồng.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

CÂU LẠC BỘ

Đề cao sức khoẻ nhân viên: Công ty luôn khuyến khích các bạn tham gia thể dục thể thao sau giờ làm việc. Để có thể thúc đẩy điều này chúng tôi luôn có giờ tập thể dục ``Happy time`` buổi chiều hàng ngày.

CLB Yoga: Được tổ chức tập tại công ty vào trưa thứ 2,4 và 6 hàng tuần.

CLB Cầu lông: Được tổ chức vào thứ 3, thứ 5 hàng tuần.

CLB Bóng đá: Được tổ chức vào tối thứ 3 hàng tuần.

SỰ KIỆN NỘI BỘ

Programming Contest (dành cho Lập trình viên): Là một sân chơi dành cho các lập trình viên tại công ty. Các bạn lập trình viên sẽ có cơ hội thể hiện tài nằng và bản lĩnh trong lĩnh vực của mình. Không chỉ vậy, mà các bộ phận khác cũng sẽ hưởng ứng và cổ vũ các lập trình viên trong quá trình tham gia.

Lễ hội văn hóa Nhật Bản: Đây là cơ hội để toàn thể nhân viên được "du lịch" tại xứ sở hoa anh đào thu nhỏ ở GMO-Z.com RUNSYSTEM. Mỗi thành viên trong đại gia đình nhà G đều được khoác lên mình những bộ trang phục truyền thống của Nhật Bản.

Mottainai: Ngày hội đổi đồ – kêu gọi tinh thần tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Đối với GMO-Z.com RUNSYSTEM việc bảo về môi trường là trách nghiệm và nghĩa vụ của mỗi nhân viên khi đi làm.Chúng ta cần chung tay bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhất.

Gameshow "Rung chuông vàng": Cuộc thi tìm hiểu văn hoá công ty

Ngày của công ty: Sinh nhật công ty, Gala tổng kết năm và chương trình khai xuân , Team-building ngoài trời, tri ân nhân viên

Các ngày lễ: Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày tết Trung thu, ngày giáng sinh...

Smile Programs: Là một chương trình riêng của GMO-Z.com RUNSYSTEM, dựa trên sự kế thừa và phát triển những nét đẹp văn hóa từ Tập đoàn GMO-Internet Nhật Bản.

Trách nhiệm xã hội

Đồng hành cùng giáo dục: Công ty đã hợp tác với trường Đại học Bách Khoa, Đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội để cùng phối, kết hợp tổ chức các hoạt động thường niên cho sinh viên như trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập; tiếp nhận thực tập/ kiến tập sinh thường niên; đồng hành cùng các trường đại học trong việc hướng dẫn các kỹ năng thực tế cho sinh viên…

Thúc đẩy thể thao nước nhà: Tháng 3/2016, Công ty chính thức trở thành Nhà tài trợ chính của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam, đồng hành cùng đội tuyển trong mọi hoạt động xã hội.

Tấm lòng vượt biên giới: Những tấm lòng hảo tâm, chia sẻ của các thành viên GMO-Z.com RUNSYSTEM còn vượt ra ngoài biên giới, chia sẻ những mất mát đau thương khi người dân Kumamoto – Nhật Bản phải hứng chịu hậu quả nặng nề của trận động đất (tháng 5/2016). Hai đợt quyên góp tại Việt Nam và Nhật Bản với quà tặng hiện vật (các vật dụng, nhu yếu phẩm) và tiền mặt đã được chuyển tận tay tới đại diện tỉnh Kumamoto (Nhật Bản) để chia sẻ phần nào giúp người dân vượt qua được những khó khăn trước mắt.

Tình nguyện hàng năm và khẩn cấp: Công ty luôn sẵn lòng và tạo điều kiện thuận lợi cho người khuyết tật giàu nghị lực và ý chí phấn đấu trở thành thành viên chính thức của Công ty. Những món quà, những sự sẻ chia của các thành viên GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn được gửi tặng tới những mảnh đời khó khăn, bất hạnh bằng tất cả sự chân thành với mong muốn chung tay xây dựng một xã hội giàu tình nhân ái. Công ty đẩy mạnh công tác cứu trợ và tình nguyện mỗi mùa mưa lũ, thiên tai hàng năm và đóng góp cho nước nhà trong công cuộc phòng chống đại dịch Covid.

Bảo vệ môi trường: Xây dựng môi trường Xanh - Sạch là yêu cầu thiết yếu trong văn hoá của gia đình nhà G. Các hoạt động nột bộ của công ty mỗi tháng được tổ chức với mục tiêu bảo vệ môi trường ngay từ văn phòng của GMO-Z.com RUNSYSTEM. Chúng tôi đề cao việc bảo vệ môi trường từ trong nhận thức của mỗi nhân viên và luôn hy vọng sẽ lan toả được đến công đồng.