Trên chặng đường đồng hành và phát triển cùng GMO-Z.com RUNSYSTEM, điều khiến tôi luôn giữ được nhiệt huyết trong công việc chính là nhờ môi trường làm việc tại đây. Sự hoà quyện của sức trẻ, trí tuệ và tấm lòng nhân ái giúp cho môi trường làm việc nơi đây như một mái nhà thứ hai đối với nhân viên. Tôi tự hào vì là một phần của nét đẹp văn hoá này.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Giao thoa văn hoá: Môi trường làm việc tại GMO-Z.com RUNSYSTEM là sự giao thoa giữa hai nền văn hoá Việt Nam và Nhật Bản. Tại đây, bạn sẽ được làm việc trong sự chỉn chu, trách nghiệm của văn hoá xứ sở hoa anh đào và sự thân thiện, kết nối của văn hoá nước nhà. Chính sự kết hợp này đã tạo nên khác biệt khi làm việc tại GMO-Z.com RUNSYSTEM, được sáng tạo trong môi trường tốt nhất là điều mà chúng tôi luôn cố gắng tạo ra cho các bạn.

Lấy con người làm trung tâm: Tại đây, chúng tôi luôn đề cao các giá trị của con người. Sự hình thành và phát triển của GMO-Z.com RUNSYSTEM ngày hôm nay là nhờ sự đóng góp và cống hiến của tất cả các bạn. Bởi vậy, với chúng tôi sự có mặt của các bạn là niềm vinh hạnh lớn nhất của công ty. Chúng tôi đề cao thái độ làm việc của nhân viên hơn kỹ năng. Bởi thái độ là thứ khiến chúng ta có thể đi đường dài và trong quá trình đó kỹ năng hoàn toàn có thể được đào tạo, trau dồi

Liên tục được cải tiến: Tại GMO-Z.com RUNSYSTEM, chúng tôi tự hào về các nền tảng văn hoá giàu bản sắc của mình. Các chương trình hoạt động nội bộ tại công ty luôn đa dạng màu sắc, tạo nên sự thú vị và kích thích quá trình làm việc cho các bạn tại đây.

TIỆN ÍCH NƠI LÀM VIỆC

Tiện ích tòa nhà: Chúng tôi lựa chọn nơi toạ lạc tốt nhất để đảm bảo chất lượng đời sống của nhân viên. Bạn sẽ được làm việc trong toà nhà hạng A với đầy đủ tất cả các tiện ích như: An ninh toà nhà, nơi gửi xe miễn phí, khu vực ăn uống, cửa hàng cà phê, cây rút tiền...Và rất nhiều các tiện ích khác. Chúng tôi hy vọng có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho bạn mỗi ngày đi làm.

Văn phòng làm việc: Đây là không gian làm việc của toàn thể nhân viên. Nơi các bạn có thể tự do nghiên cứu, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc phục vụ cho công việc. Chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra môi trường làm việc hiện đại nhất cho các bạn trong thời gian nghiên cứu tại đây.

Máy bán hàng tự động: Để đảm bảo các nhân viên có thể làm việc hiệu quả nhất, ngay trong chính văn phòng sẽ có máy bán hàng di động. Các bạn được tự do lựa chọn để giảm bớt những mệt mỏi trong quá trình làm việc và hoàn toàn có thể đưa ra món ăn, đồ uống bạn muốn chúng tôi sẽ thêm sự lựa chọn của bạn

Nơi đọc sách: Tại văn phòng của chúng tôi luôn có không gian để bạn được khám phá và tìm hiểu thêm kiến thức. Tại đây, bạn có thể đọc những cuốn sách mà mình yêu thích và ngắm nhìn phong cảnh từ trên cao. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sự trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên trong 8 tiếng làm việc của mình.

KHÔNG GIAN THƯ GIÃN

Giờ nghỉ trưa: Sau thời gian ăn uống, bạn hoàn toàn có thể dành thời gian cho giấc ngủ của mình để bắt đầu một buổi chiều làm việc hiệu quả hơn. Chúng tôi tạo ra không gian nghỉ trưa yên tĩnh và thoải mái nhất dành cho nhân viên.

Thư giãn: Để thời gian làm việc trong một ngày của các bạn không bị căng thẳng, chúng tôi giúp các bạn thư giãn bằng cách mở những bài hát trong giờ nghỉ. Thời gian này, các bạn có thể được yêu cầu những bài hát mình thích và giúp bản thân làm việc hiệu quả hơn.

TINH THẦN LÀM VIỆC

Kết nối: Môi trường làm việc tại GMO-Z.com RUNSYSTEM là sự kết nối tổng hoà. Chúng tôi không làm việc riêng lẻ mà khuyến khích sự kết nối. Sự kết nối càng lớn hiệu quả công việc sẽ càng cao, bạn có thể kết nối với cộng sự, cả team sau đó là các bộ phận liên quan để cùng tạo nên thành quả.

Cộng hưởng: Giá trị của chúng tôi không được khẳng định bởi bất cứ một cá nhân riêng lẻ nào. Sự cộng hưởng của tất cả các bạn trong công việc sẽ thể hiện giá trị toàn diện của GMO-Z.com RUNSYSTEM. Bởi vậy mỗi thành viên đều sẽ có trách nghiệm tập thể và tinh thần chung.