Người nhà GMO-Z.com RUNSYSTEM - chúng tôi vẫn gọi một cách thân thiện là người nhà G

BẠN LÀ AI TRONG CHÚNG TÔI?

Trong 16 năm qua, GMO-Z.com RUNSYSTEM luôn cố gắng tạo dựng một môi trường làm việc Nhật – Việt, trẻ trung, thân thiện, năng động, giàu bản sắc văn hóa . GMO-Z.com RUNSYSTEM tôn trọng giá trị con người và coi con người là tài sản quý giá nhất, vì thế chúng tôi luôn tự hào mình là ``Người nhà G`` .

NGƯỜI NHÀ G CÓ GÌ?

Thân thiện

Chúng tôi là gia đình nhà G. Chúng tôi tự tin vào chính mình bởi sự thân thiện, nhiệt thành và giúp đỡ lẫn nhau trong môi trường làm việc và cuộc sống sau giờ làm . Chúng tôi luôn mang tinh thần này để chào đón các thành viên mới về chung mái nhà G.

Năng động

Người nhà G luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết trong công việc và vui chơi. Chúng tôi luôn lan toả sự tích cực đến mái nhà của mình.

Giàu bản sắc

Chúng tôi là sự giao thoa giữa hai nền văn hoá Việt Nam và Nhật Bản. Con người ở đây là sự kết tinh của văn hoá cộng đồng. Bạn sẽ cảm nhận được sự đa dạng, phong phú và nhiều màu sắc khi tham gia vào mái nhà chung này.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

H

Honest

Luôn luôn đối xử với đồng nghiệp, khách hàng bằng sự chân thành.

A

Accountable

Luôn luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giữ đúng cam kết với khách hàng.

P

Passionate

Nhiệt huyết với ước mơ đạt mục tiêu trở thành No.1 trong lĩnh vực của mình.

P

Professional

Học hỏi và cải tiến liên tục, hướng tới doanh nghiệp có quy mô toàn cầu, được khách hàng cảm kích.

Y

Work for your smile

“You” là đồng nghiệp, là khách hàng, stake-holder. Mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến việc mang lại nụ cười và cảm kích cho khách hàng và mang lại hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên công ty. Đây là một trong những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn muốn tạo ra. Vì chúng tôi hiểu rằng chúng ta chỉ có thể sống và làm việc hiệu quả với một tinh thần vui vẻ, lạc quan và nhiệt huyết. Đó chính là những giá trị tinh thần mà chúng tôi mang lại cho khách hàng và toàn thể nhân viên trong công ty.